Giải Trí

AVENGER 3 – INFINITY WAR 2018 – THẢM HỌA TOÀN CẦU

[​IMG]

Cảnh bảo: Bài viết tiết lộ hết mọi thứ về bộ phim nhất là nội dung, Marvel kêu gọi mọi người không nên tiết lộ vì sẽ làm mất hứng, giảm sự tò mò cho khán giả, riêng tôi thấy nó là chuyên trò câu khách rẻ tiền, tệ hại vì bị dụ dỗ, nếu các bạn không thích, vui lòng đừng đọc những gì tôi sắp viết bên dưới! chân thành cám ơn rất nhiều.

NỘI DUNG:
Không biết bao năm trôi qua, chắc 2 năm quá, mọi thứ trở nên yên bình, mọi người ở trái đất đều vui vẻ…thì tàu của Thor và Loki va chạm phải phi thuyền của Thanos, bùm bùm..dân cư của Asgard bị tiêu diệt, chàng trai gian xảo tạm biệt cuộc sống, Thanos cứ mấy thằng đệ trâu bò đi khám nơi để tìm kiếm mấy viên ngọc mắt mèo, màu mè để vô cái găng tay thép dỏm mạ vàng giả của hắn….từ đây cuộc chiến dữ dội nhất, kinh khủng nhất, tào lao nhất, bá đạo nhất..mất 10 năm của Marvel được trình làng.

[​IMG]
Cảnh phim chỉ có trong trailer thôi nha!​

ĐÁNH GIÁ:
– Nội dung: Chẳng biết theo truyện tranh kiểu gì mà tư tưởng của Thanos được cho là thiên tài hay ngu ngốc, lý lẻ hết sức hồn nhiên, đến phát ớn, cứ 1 hành tinh mà hắn đến sẽ tiêu diệt 1/2 dân số ở đó, vui thì để lại, buồn buồn giết hết, hắn già rồi nên không đánh đấm được, nên cố gắng tìm 6 viên ngọc màu mè, mắt mèo đeo vô cái găng tay vô địch vàng khè để bú tay cái là tiêu diệt được mọi thứ mà hắn muốn…nản, rất nản với cái lý do cùi bắp mà cả tập đoàn truyện tranh Marvel lại đồng ý mới tào lao, khán giả quốc tế say mê cuồng nhiệt đến vậy chứ???
Thà lấy cái lý tưởng vì tình yêu của Thanos giành cho nữ thần Death còn có ý nghĩa và sock não hơn, đúng nguyên tác truyện tranh thì tuyệt vời.

[​IMG]
Nhóm nhân vật chia làm 3 tuyến chính đối đầu Thanos​

Quanh lại cái vụ án tiết lộ nội dung, chơi lớn luôn nha: cuộc chiến với Thanos diễn ra khắp mọi nơi, từ rạp chiếu phim đến báo chí và cả chém gió ngoài đường, thế mới khủng khiếp làm sao, kêu gọi….làm ơn đừng tiết lộ gì cả! Thế nhưng khi xem phim thì sao nào? cảm giác bị dụ dỗ, tuột cảm xúc còn nhanh hơn.
1-Newyork: Banner lao xuống nhà của Strange, giải thích về mối nguy hiểm của Thanos, gọi xe cấp cứu…nhầm nhờ Tony đến để tìm cách, thì mấy thằng trâu già, lính của Thanos đến solo cùng bolero…giới thiệu tính năng nano của bộ giáp hiện đại nhất của Tony. Tony, Strange, Banner, Peter, Wong vs 2 thằng trâu già bá đạo, kết quả thì xem phim mới rõ.

[​IMG]
Hãy chia tay Thần lừa lọc Loki – nụ cười đã tắt​

2-England: Vison và Wanda đi chơi đêm thì bị 2 đứa trẻ trâu của Thanos hỏi xin tiền bảo kê, không chịu đưa nên đôi bên lao vào đánh đấm dữ dội, do trẻ trâu có thanh đầu long đao, chém sắt như chém bùn, làm Vison bị thương nặng, rất may có Cap, Nat, Sam đi ăn kem ngang qua trợ cứu mới thoát được, kết quả cũng bất ngờ bởi sự sắp xếp hết sức cùi mía, lại xem phim mới hiểu.

[​IMG]
4 đứa trâu trẻ, trâu già của Thanos​

3-Vũ trụ: Đám người vệ binh dãi ngân hà: Star-lord, Gamora, Drax, Groot, Rocket, Mantis đi dạo ngoài không gian, vô tình anh Thor bay trúng phải, họ lôi vào định cướp đồ, ai ngờ Thor thân tàn, trên người chỉ còn lại nỗi đau, nỗi hận với Thanos, trò chuyện xàm xí đú với nhau, lên kế hoạch đi chơi, chia 2 nhóm đi nhậu, Thor, Groot, Rocket nhậu quán lá bên đường, số còn lại nhậu nhà hàng sang chảnh, vô tình gặp phải Thanos…đập chém, ném ly vẫn thua tơ tả, ngậm ngùi ngồi khóc.

[​IMG]
Bộ giáp mới nhất, hiện đại nhất của Tony

Sau cùng, nhóm Tony lên đường về quê ở miền xa thật là xa, xa ơi là xa của Thanos để báo cho phụ huynh của hắn vì tham gia đánh nhau, gây thù khắp nơi, ai ngờ vô tình gặp nhóm của Star-lord, hội hợp nhau lên kế hoạch phá nhà của Thanos, nhóm Cap vì nhà nghèo, anh em lại đông, nên kéo nhau đến ăn nhờ ở đậu của T’Challa ( Báo đen mất nết, phim dở mà cứ bảo hay nhất mọi thời đại về thể loại siêu anh hùng ), chữa trị cho Vison, lại lên kế hoạch báo thù Thanos.​

Thor đi tìm vũ khí, Gomara đi tìm viên đá mà báo chí viết cả tháng trời, không biết nó nằm chỗ nào, ai giữ, mệt óc với cái mớ thông tin bừa bãi, suy đoán lung tung, đoạn này bất ngờ vô cùng khi kẻ giữ viên đá là người quen, rất quen của chúng ta…thằng bị sida, năm xưa chưa chết đó mà.
Tình hình là cái mớ bồng bông, kèm mấy clip trailer lừa tình, cắt mở, nhấp nhử, đủ các kiểu, không theo lối suy nghỉ nào, đoán mò, đoán già, đoán non…cũng không ra được, vì nó tào lao, khi khán giả chợt hiểu ra mình đã bị lừa có lý do!

[​IMG]
Bộ giáp huyền thoại Iron man Spider của Peter​

– Kỹ xảo: Cũng không còn gì để chê, vì tập hợp hiệu ứng hình ảnh, góc máy quá tốt, nguyên cả bộ phim chỉ thích có 2 bộ đồ của Spiderman và Ironman, công nghệ nano quá đỉnh, tuyệt vời và tuyệt vời, siêu anh hùng còn lại toàn chơi đồ cũ, không có nét mới, về năng lực của Thanos có vẻ yếu đi rất nhiều so với truyện tranh, khi có đủ 6 viên đá, hắn muốn làm gì cũng được, tất cả siêu anh hùng đều chết nhanh gọn lẹ, để bớt tính đau khổ, đau lòng, Thanos bị làm yếu đi rất nhiều, bài viết nào nói Thanos mạnh nhất, vĩ đại nhất thì nên xem xét lại nhiều góc độ…bên cạnh đó, những giây phút căng thẳng được lồng ghép vào các màn đối thoại hài hước nhẹ nhàng, không thô thiển, đôi lúc vui thật sự và buồn thật sự cũng có luôn!

[​IMG]
Thanos vs Iron man trên truyện tranh
Trong phim thì sao? Tony cận kề cái chết nhất​

– Thông điệp: Đoàn kết là chết hết, chia rẻ là chết lẻ tẻ, dù cái ác có mạnh, có nguy hiểm, có dữ dội thì vẫn thua 2 thằng cha đạo diễn, sự chỉ đạo của ban lãnh đạo Marvel, cùng vô số quyền lực ngầm chưa công bố, Thanos được xây dựng phức tạp đến phát ơn, thiếu thống nhất trong tính cách, tàn nhẫn mà lụy tình, bá đạo mà ngu, chẳng biết phân biệt cùi bắp và cùi mía, đoạn kết là muốn đập mẹ cái màn hình, còn đoạn Ending credits chỉ giành cho những khán giả có đọc truyện hoặc đọc báo về những dự án mới của Marvel mới hiểu, chứ bằng không lại xem cho có, mà chẳng biết ý nghĩa nó là gì..
Tóm lại cơ bản: xem nguyên bộ phim chỉ kết mỗi trường đoạn Ironman vs Thanos, dù không chơi lại kẻ mạnh, Tony vẫn can đảm chiến đấu hết mình…đủ mọi đồ nghề được bung ra! TẤT NHIÊN VẪN CÒN MỘT SỐ MẤU CHỐT CỰC KỲ QUAN TRỌNG đợi 6 tháng nữa xem luôn nha mọi người.

[​IMG]
Đoạn kết trong truyện tranh: Thanos khi hiểu ra lý lẻ của cuộc sống, hắn về quê là nghề nông, trồng bắp sống qua ngày
Thế trong phim, sau khi hoàn thành 1/2 nhiệm vụ, hắn sẽ làm gì?​

– Cảm nhận: Đây là món lẩu thập cẩm với quá nhiều đồ ăn, rau củ quả, mình chỉ có thể cho nó 7/10 điểm, vì cơ bản chỉ là tập hợp những mẫu chuyện nhỏ, ghép lại mà thành, chưa kể hết được những điều mà mình mong muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *