Tin Tức Công Nghệ

LG ra mắt TV OLED 8K lớn nhất thế giới “trước thềm “CES

LG ra mắt TV OLED 8K lớn nhất thế giới “trước thềm “CES

[​IMG]

Những chiếc TV có kích thước này phần lớn đều có giá trị biểu tượng trong cuộc chạy đua công nghệ màn hình hiện nay. Trong vài năm qua, rất nhiều tập đoàn công nghệ nỗ lực tung ra các sản phẩm TV Ultra HD và HDR flagship . Họ luôn tung ra các sản phẩm mới với các công nghệ nổi bật cho tương lai , gần đây nhất là LG là hãng đầu tiên thế giới cho ra mắt chiếc TV có kích thước khủng 88-inch 8K OLED .

Đây là chiếc OLED TV có độ phân giải lớn nhất và cao nhất hiện nay trên thế giới , LG sẽ mang chiếc TV này đến triển lãm công nghệ CES vào tuần tới , lúc này mọi người sẽ có cái nhìn cụ thể hơn . Trước đây, TV OLED lớn nhất là 77 inch, phải nói việc LG rất ấn tượng khi có thể làm ra chiếc OLED TV mới với kích thước khủng này.

Thời gian tới , LG sẽ tập trung phát triện công nghệ OLED. Các đối thủ lớn nhất của LG là Samsung lại đang tập trung vào công nghệ hiển thị Quantum Dot cho TV QLED.

Hiện chưa có thông số kỹ thuật của OLED TV 8K LG cũng như giá của sản phẩm . Hy vọng sẽ có nhiều thông tin về sản phẩm này khi sự kiện CES 2018 diễn ra . Các thông tin sẽ được mình cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Đinh Quang Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *