Tin Tức Công Nghệ

Vn-Zoom hợp tác TrendMicro giảm giá sốc key bản quyền TrendMicro IS 2018

[​IMG]

Nhân dịp TrendMicro ra mắt phiên bản TrendMicro Internet Security 2018 , đây là phiên bản mới nhất được hãng tích hợp công nghệ bảo mật XGen, công nghệ học máy, nhằm bảo vệ người dùng tốt hơn trước các mối đe dọa mới nhất thông qua việc bảo vệ nhiều lớp.

Các bạn có thể đọc thêm thông tin sản phẩm tại đây

Key bản quyền dành riêng cho thành viên Vn-Zoom sẽ có giá cực sốc chỉ 60.000 VNĐ

Các tính năng chính

  • XGen – Trí thông minh nhân tạo tự chống virus: AI – trí tuệ nhân tạo tự động phát hiện và ngăn chặn virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác.
  • Chặn virus, phần mềm gián điệp và các liên kết nguy hiểm: Bạn có thể dễ dàng quét virus, phần mềm gián điệp. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo của các trang web không an toàn và chặn không cho truy cập vào chúng.
  • Chặn các trang web độc hại: Chủ động phát hiện và cảnh báo liên kết độc hại trên internet như trang web, email và Facebook để ngăn các thiết bị của bạn không bị lây nhiễm virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa độc hại khác.
  • Bảo vệ bạn chống lại các dạng email lừa đảo: Thiết lập chống mail spam, mail rác, mail quảng cáo, mail trojan,… Không lo về việc check mail.
  • Chống mã hóa dữ liệu tống tiền: Bảo vệ toàn diện các thông tin quan trọng trên máy tính, trên điện toán đám mây và các thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn chống lại các mã độc tống tiền.
  • Bảo vệ trẻ em trực tuyến: Tự động lọc nội dung khiêu dâm, bạo lực và các nội dung xấu khác, Đồng thời phụ huynh cũng có thể kiểm soát Internet, máy tính và thời gian chơi game, chạy ứng dụng của trẻ em.
  • Tối ưu hóa hiệu suất máy tính nhanh chóng: Nhanh chóng tối ưu hóa hiệu suất, phát hiện lỗ hổng bảo mật, dọn dẹp không gian lưu trữ, đảm bảo không bị gián đoạn trò chơi cho window.
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên các Mạng Xã Hội: Nhanh chóng phát hiện cài đặt bảo mật của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, linkedin, google +, v.v… , để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân.
  • Kiểm tra tính xác thực của chứng chỉ bảo mật SSL từ website: Xác thực chứng chỉ bảo mật SSL xác định tính an toàn của website mà bạn truy cập vào.
  • Tạo lá chắn bảo vệ thư mục: Lá chắn Thư mục bổ sung thêm lớp bảo vệ bằng cách hạn chế truy cập tới các tệp trong thư mục được bảo vệ.

Để tham gia chương trình giảm giá sốc các chú ý các yêu cầu sau:
– Key giảm giá sốc ưu đãi 60.000 VNĐ số lượng có hạn
– Đăng ký Tài khoản Vn-Zoom
– Mỗi tài khoản chỉ được 01 key
– Có Email nhận code
– Có thể chuyển khoản bằng Internet bank, Thẻ cào điện thoại ( 80.000 Giá trị thẻ nạp)
– Comment ở topic này nội dung: Tham gia mua key TrendMicro Internet Security 2018
– Liên hệ admin: qua email [email protected] hoặc fb.com/dinhquangvinh1982
– Key có giá trị sử dụng 1 năm , 1 máy, thời hạn kích hoạt hết năm 2019
– Các bạn có thể tải về bản dùng thử tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *